Home » Tin tứcUncategorized » 10 ý tưởng trang trí nhà …

10 ý tưởng trang trí nhà bằng gỗ

Trich từ CafeLand – Gỗ là một loại vật liệu thân thiện với môi trường và dễ sử dụng rộng rãi nhất trong nhà. Từ loại vật liệu này, bạn có thể biến tấu ngôi nhà theo phong cách truyền thống hoặc hiện đại. Hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây

1-y-tuong-trang-tri-nha-cafe-f-pacificmaterials.net

Không chỉ được sử dụng để lát sàn hay những món nội thất cơ bản như bàn, ghế, giường, tủ,… gỗ cũng có thể là vật liệu được lựa chọn cho các bức tường. Khi sử dụng trong nhà bếp, không gian này sẽ ấm áp hơn với gỗ ốp tường. Bạn có thể kết hợp gỗ trên tường với đá ở đảo bếp để tạo nên sự pha trộn tự nhiên.

2-y-tuong-trang-tri-nha-cafe-f-pacificmaterials.net

Tủ, bàn, ghế trong phòng này được làm ra từ những miếng gỗ cũ tận dụng lại. Chúng có thể là những mảng gỗ nối với nhau vì phải bỏ đi những phần đã hư hỏng. Với những vết lõm ở bề mặt, bạn có thể che đi bằng cách đánh bóng lại, hoặc bạn cũng có thể để nguyên bản nếu yêu thích nét đẹp thô sơ, mộc mạc này.

3-y-tuong-trang-tri-nha-cafe-f-pacificmaterials.net

Phòng khách với những khung hình cũ được làm từ gỗ sồi.

4-y-tuong-trang-tri-nha-cafe-f-pacificmaterials.net

 

Hành lang này là một phần mở rộng của nhà bếp, khung cửa sổ lớn ở đây có tác dụng lấy ánh sáng cho nhà bếp. Góc lõm bên cạnh cửa sổ được tận dụng để làm chỗ ngồi. Để tăng thêm tính kết nối, khu vực này được ốp gỗ xuyên suốt từ sàn nhà đến tường và trần.

5-y-tuong-trang-tri-nha-cafe-f-pacificmaterials.net

 

Gỗ làm đẹp cho khu vực chuyển tiếp giữa nhà bếp và khu vực lò sưởi.

6-y-tuong-trang-tri-nha-cafe-f-pacificmaterials.net

 

Văn phòng ấm áp với bức tường gỗ. Có vô số lý do tại sao gỗ được sử dụng cho văn phòng, vì nó không chỉ có vẻ đẹp tự nhiên mà còn có thể đem lại cảm giác thoải mái.

7-y-tuong-trang-tri-nha-cafe-f-pacificmaterials.net

 

Phòng trẻ em với các phụ kiện bằng gỗ.  Chiếc giường có hình dáng của xe trượt tuyết làm bằng gỗ gợi nhớ phong cách Bắc Âu.

8-y-tuong-trang-tri-nha-cafe-f-pacificmaterials.net

 

Phòng ngủ với bức tường bằng ván ép. Tấm ván ép màu trắng mềm mại mang lại nét hiện đại và tươi trẻ cho phòng ngủ. Nếu bạn thích sự ấm áp có thể thay thế bằng một tấm ván ép màu xám.

 

9-y-tuong-trang-tri-nha-cafe-f-pacificmaterials.net

 

Dầm gỗ vững chắc cho nhà bếp.

10-y-tuong-trang-tri-nha-cafe-f-pacificmaterials.net

 

Phòng tắm với bồn tắm bằng gỗ tếch.

 

Theo Cafeland