Home » Tin tức » Pacific Materials Co. Ltd. hân hạnh cung cấp nguyên liệu gỗ cho dự án Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas (Vũng Me)

Pacific Materials Co. Ltd. hân hạnh cung cấp nguyên liệu gỗ cho dự án Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas (Vũng Me)

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas được xây dựng trên đảo Hòn Tre, hướng nhìn ra vịnh Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, với những bãi tắm nguyên sơ và thảm thực vật xanh mướt. Khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Nha Trang Bay Resort & Villas là sự phản chiếu của tinh hoa kiến trúc hiện đại trong không gian mở chan hòa với thiên nhiên.

147 căn Biệt thự hướng biển Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas nằm trong khu du lịch sinh thái biển Vinpearl Nha Trang, trải dài theo đường bờ biển uốn lượn Vũng Me –  Hòn Tre, hòa mình với thiên nhiên cùng những bãi tắm tuyệt đẹp và thảm thực vật hoang sơ thanh bình, mang lại sự riêng tư cho du khách nhưng vẫn dễ dàng tiếp cận với trung tâm thành phố bằng hệ thống phà và cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

Từ sân bay quốc tế Cam Ranh, chỉ mất 40 phút di chuyển bằng ô tô và 9 phút di chuyển bằng du thuyền là bạn đã đặt chân đến khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas trên đảo Hòn Tre – “thiên đường của miền nhiệt đới”

Biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villasđạt đến tiêu chuẩn chất lượng 5 sao hoàn hảo nhất, đảm bảo yếu tố hài hòa của không gian, mang thiên nhiên hòa quyện cùng hơi thở đại dương tới cho ngôi nhà. Nội thất sử dụng trong các căn biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas được thiết kế hoàn chỉnh, đồng bộ theo phong cách sang trọng hiện đại, hài hòa và thân thiện với thiên nhiên.

Mỗi căn biệt thự có diện tích từ 333m2 – 770m2 được thiết kế hiện đại với bể bơi thư giãn, khoảng sân vườn xanh mát bao quanh, mở ra khoảng trời yên bình và riêng tư tuyệt đối. Đồng thời, Chủ nhân biệt thự còn có thể tận hưởng mùi vị đặc trưng của biển cả từ những góc nhìn lý tưởng, thi vị hướng về phía biển tại nhiều vị trí trong biệt thự

Pacific Materials Co. Ltd.  rất hân hạnh được chọn là nhà thầu cung cấp gỗ Lenga (Cherry Chile) cho việc sản xuất các hạng mục nội thất của dự án này. Pacific Materials Co. Ltd. sẽ rất vinh dự nếu được đồng hành cùng các dự án trong và ngoài nước khác trong tương lại

Một số hình ảnh về dự án này:

1_Vinpearl-Premium-Nha-Trang-Vung-Me-pacificmaterials.net

 

2-Vinpearl-Premium-Nha-Trang-Vung-Me-pacificmaterials.net

 

3-Vinpearl-Premium-Nha-Trang-Vung-Me-pacificmaterials.net

 

STANDAR GRADE1 STANDAR GRADE2