Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Cung Ứng Nguyên Vật Liệu Thái Bình Dương (Pacific Materials Co. Ltd.) xin gởi lời chào trân trọng nhất đến các đối tác, bạn hàng và nhà cung cấp.

Hơn 20 năm trở lại đây, ngành sản xuất đồ gỗ nội thất tại Việt Nam có sự chuyển biến & phát triển vượt bật cả về số lượng và quy mô. Ngành sản xuất nội thất tại Việt Nam dựa vào lợi thế sẵn có của mình đã không ngừng mở rộng về quy mô sản xuất, đang dạng hóa về mẫu mã thiết kế & đảm bảo chất lượng có thể đáp ứng được các thị trường khó tính trên thế giới từ Mỹ, Nhật, Châu Âu. Các loại nguyên vật liệu, gỗ nguyên liệu trong nước và gỗ nhập khẩu được đưa vào sản xuất ngày càng nhiều và đang dạng. Từ đó thị trường nguyên vật cho ngành này ngày càng yêu cầu các chủng loại gỗ, nguyên vật liệu cũng phải được đa dạng hóa theo. Vì vậy, nguyên vật liệu đầu vào cho ngành sản xuất đồ gỗ nội thất luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp có đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu đó, Pacific Materials Co. Ltd. được thành lập với tầm nhìn “trở thành nhà cung cấp tất cả các loại nguyên vật liệu cho ngành gỗ nội thấtnhằm có thể đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam trong việc đưa ngành sản xuất đồ gỗ nội thất được phát triển và có thể cạnh tranh được các nước sản xuất trong khu vực và thế giới.

Chúng tôi tập trung trong thời gian đầu với các loại gỗ cứng, ván tấm (MDF, Okal, Plywood), ván lạng (veneer) nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Bỉ, Croatia, Ukraine, Italy… các chủng loại gỗ mà công ty Pacific Materials Co. Ltd. chúng tôi hiện đang tập cung cấp là: gỗ sồi trắng (white oak), sồi đỏ (red oak), tần bì (ash), anh đào (cherry), Thích cứng (hard Maple), dẻ gai (beech), gỗ dương (poplar), gỗ đoạn (basswood), gỗ trăn (Alder)… Gỗ được xẻ sấy tại châu Âu và Mỹ đạt được các tiêu chuẩn khắt khe về nguyên liệu đầu vào.… Pacific Materials Co. Ltd. sẽ cố gắng hết mình trong việc đàm phám với nguồn cung cấp để có thể mang lại tối đa hóa lợi ích về chi phí nguyên vật liệu đầu vào cho khách hàng, đảm bảo cho khách hàng có được mức chi phí tối ưu nhất & giá đầu ra được cạnh tranh đáp ứng được nhu cầu ngày càng khó của thị trường trong và ngoài nước.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào, ổn định tại nội địa, Mỹ và Châu Âu, được kiểm soát chặt chẽ và khoa học từ nguồn khai thác sẽ giúp Pacific Materials Co. Ltd. thực hiện tốt sứ mệnh của mình: cung cấp tất cả các loại nguyên vật liệu liệu ổn định và hiệu quả cho các đơn vị thiết kế và thi công nội thất, cho các nhà máy chế biến gỗ nội địa và xuất khẩu.

 

Chúng tôi luôn luôn muốn được đồng hành và mang lại lại ích tối đa cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp!

>> 0O0 <<